• Trang chủ
  • Công Nghệ
  • Những thiết bị cá nhân thông minh cho căn nhà từ Xiaomi-Thời trang Hi-tech
67 lượt xem

Những thiết bị cá nhân thông minh cho căn nhà từ Xiaomi-Thời trang Hi-tech

Thứ Năm, ngày 05/05/2022 06:00 AM (GMT+7)

Hệ sinh thái tiện ích Xiaomi bao gồm nhiều sản phẩm dành cho nhà thông minh IoT (Internet of Things), cũng như nhiều loại thiết bị cho các mục đích khác nhau.

Cho dù đó là bàn chải đánh răng điện đơn giản hay cân có các chức năng nâng cao và kết nối với ứng dụng Mi Home. Đừng quên chiếc máy tỉa râu Xiaomi hay chiếc máy sấy nhỏ gọn lý tưởng khi đi du lịch. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật không chỉ về chức năng mà còn về giá bán.

Bàn chải đánh răng điện thông minh Xiaomi Mi T500

Đầu tiên là bàn chải đánh răng điện thông minh Xiaomi Mi T500 bao gồm một động cơ được gia cố và tối ưu hóa so với thế hệ trước. Nó cũng có cấu trúc bên trong được cải tiến để làm cho bàn chải hoạt động êm hơn, trong khi vẫn duy trì độ bền của nó.


Những thiết bị cá nhân thông minh cho căn nhà từ Xiaomi - 1

Lưu ý rằng Xiaomi Mi T500 cung cấp 3 chế độ làm sạch để đáp ứng nhiều nhu cầu về làm sạch răng. ó cho phép cá nhân hóa đánh răng hàng ngày, với tính năng giám sát thông minh thông qua ứng dụng Mi Home.

Cân thông minh Xiaomi Mi Body Composition Scale 2

Cân kỹ thuật số Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 không chỉ cho biết trọng lượng mà nó cũng cho phép người dùng theo dõi những thay đổi của cơ thể và ghi lại dữ liệu bằng ứng dụng Mi Fit. Ngoài ra, cân Xiaomi còn có chức năng kiểm tra cân nặng lý tưởng để điều chỉnh cân nặng phù hợp dựa trên chỉ số BMI và độ tuổi.

Những thiết bị cá nhân thông minh cho căn nhà từ Xiaomi - 3

Nói chung, đây là một cân đẹp với các tấm kính và một cấu trúc chắc chắn đáng mua. Giá của cân cũng rất cạnh tranh và các tính năng nâng cap thông qua ứng dụng đồng hành khiến nó càng được trở nên lợi hại hơn.

Máy sấy tóc Xiaomi Mi Ionic H300

Sản phẩm thứ ba và rất hiệu quả của Xiaomi là máy sấy tóc Mi Ionic H300. Máy rất nhỏ gọn có thể dùng làm máy sấy du lịch, cung cấp công suất và các chế độ hoạt động tốt, cũng như đầu từ khá ổn định.

Những thiết bị cá nhân thông minh cho căn nhà từ Xiaomi - 4

Nó có vỏ ngắn 9,5cm, lưu lượng gió 20m/s, cung cấp 50 triệu ion âm và điều khiển nhiệt độ thông minh 57°C. Đây là một trong những thiết bị Xiaomi có thể hữu ích cho người dùng hàng ngày, đặc biệt là đối với những người có tóc ngắn.

Máy cạo râu Xiaomi Mi Electric Shaver S500

Tiếp theo là một trong những thiết bị Xiaomi xứng đáng có trong một vị trí của nhà vệ sinh, đó là máy cạo râu Xiaomi i Electric Shaver S500, nổi bật với chất lượng cấu tạo chắc chắn và thiết kế trang nhã.

Những thiết bị cá nhân thông minh cho căn nhà từ Xiaomi - 5

Máy cạo râu này có hệ thống cắt gồm ba lưỡi nổi độc lập, với đầu cắt nghiêng và xoay 360º giúp thích ứng với hình dạng khuôn mặt, chạm tới tóc ngay cả những vùng khó cạo nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-thiet-bi-ca-nhan-thong-minh-cho-can-nha-tu-xiaomi-5020225555920138.htm

iPad Pro mới của Apple sẽ giúp làm việc tại nhà thông minh hơn

iPad Pro tiếp theo sẽ hỗ trợ trackpad, cực tiện lợi cho những nhân viên văn phòng phải làm việc tại nhà.

Nguồn:https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/nhung-thiet-bi-ca-nhan-thong-minh-cho-can-nha-tu-xiaomi-c407a1356078.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *